Điều khoản và điều kiện | Người phố thị

Điều khoản và điều kiện

Điều khoản và Điều kiện của www.nguoiphothi.com 

Dưới đây là các Điều khoản và Điều kiện để sử dụng www.nguoiphothi.com. Xin hãy đọc kỹ những điều này. Nếu bạn cần liên hệ với chúng tôi về bất kỳ khía cạnh nào của các điều khoản sử dụng sau đây của trang web của chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ email sau đây. 

Bằng cách truy cập nội dung của www.nguoiphothi.com (sau đây gọi là trang web) bạn đồng ý với các điều khoản và điều kiện đặt ra ở đây và cũng chấp nhận Chính sách Bảo mật của chúng tôi. Nếu bạn không đồng ý với bất kỳ điều khoản và điều kiện nào bạn không nên tiếp tục sử dụng Trang web và để lại ngay lập tức. 

Bạn đồng ý rằng bạn sẽ không sử dụng trang web cho bất kỳ mục đích bất hợp pháp nào và bạn sẽ tôn trọng tất cả các luật và quy định hiện hành. 

Bạn đồng ý không sử dụng trang web theo cách có thể làm giảm hiệu suất, tham nhũng hoặc thao túng nội dung hoặc thông tin có sẵn trên trang web hoặc làm giảm chức năng tổng thể của trang web. 

Bạn đồng ý không xâm phạm tính bảo mật của trang web hoặc cố gắng truy cập vào các khu vực được bảo vệ của trang web hoặc cố gắng truy cập vào bất kỳ thông tin nhạy cảm nào mà bạn tin rằng có trên trang web hoặc máy chủ nơi nó được lưu trữ. 

Bạn đồng ý chịu hoàn toàn trách nhiệm đối với bất kỳ khiếu nại, chi phí, tổn thất, trách nhiệm pháp lý, chi phí bao gồm cả phí pháp luật phát sinh từ bất kỳ vi phạm các điều khoản và điều kiện trong thỏa thuận này và bạn sẽ đồng ý nếu bạn tiếp tục sử dụng trang web. 

Việc sao chép, phân phối bằng bất kỳ phương pháp nào dù là trực tuyến hay ngoại tuyến đều bị nghiêm cấm. Công việc trên trang web và hình ảnh, biểu trưng, ​​văn bản và các thông tin khác là tài sản của www.nguoiphothi.com (trừ khi có quy định khác). 


Khước từ .

Mặc dù chúng tôi cố gắng hoàn toàn chính xác trong thông tin được trình bày trên trang web của chúng tôi và cố gắng giữ nó càng cập nhật càng tốt, trong một số trường hợp, một số thông tin bạn tìm thấy trên trang web có thể đã lỗi thời một chút. 

www.nguoiphothi.com có quyền thực hiện bất kỳ sửa đổi hoặc chỉnh sửa nào đối với thông tin bạn tìm thấy trên trang web bất cứ lúc nào mà không cần thông báo. 


Thay đổi các Điều khoản và Điều kiện Sử dụng 
Chúng tôi bảo lưu quyền thực hiện thay đổi và sửa đổi các Điều khoản và Điều kiện sử dụng nói trên. 


Sửa đổi lần cuối: 14-01-2018

Bình luận

loading...
Tên

Mạng quảng cáo CPM,6,Thủ thuật blooger,12,Thủ thuật seo,12,thu-thuat-facebook,2,
ltr
static_page
Người phố thị: Điều khoản và điều kiện
Điều khoản và điều kiện
Người phố thị
http://www.nguoiphothi.com/p/dieu-khoan-va-dieu-kien.html
http://www.nguoiphothi.com/
http://www.nguoiphothi.com/
http://www.nguoiphothi.com/p/dieu-khoan-va-dieu-kien.html
true
3867561344300424762
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts Sem tất cả Sem thêm Trả lời Hủy trả lời Xóa By Home PAGES - Bài viết Xem tất cả Bài viết liên quan LABEL ARCHIVE Tìm kiếm Tất cả bài viết Không tìm thấy bất kỳ bài phù hợp với yêu cầu của bạn Trở về Trang chủ Chủ nhật Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Tháng 1, Tháng 2, Tháng 3, Tháng 4, Tháng 5, Tháng 6, Tháng 7, Tháng 8, Tháng 9, Tháng 10, Tháng 11, Tháng 12, Vừa xong 1 phút trước $$1$$ phút trước 1 hour ago $$1$$ giờ trước Yesterday $$1$$ ngày trước $$1$$ tuần trước hơn 5 tuần trước Người theo dõi Theo dõi Nội dung này đang bị khóa Vui lòng chia sẻ để mở khóa Copy All Code Chọn All Code Tất cả mã được sao chép vào khay nhớ tạm của bạn Không thể sao chép mã / văn bản, hãy nhấn [CTRL] + [C] (hoặc CMD + C với Mac) để sao chép