Tích hợp live chat cho Blooger với Tawk.to

Tawk.to Là trang website cho phép bạn chát trực tiếp với khách hàng truy cập website của bạn hoàn toàn miễn phí và đã có ngôn ngữ Tiếng Việt. Kèm theo ứng dụng trên điện thoại di động giúp bạn chát với khách hàng khi di chuyển.

Không những cài đặt và tích hợp dễ dàng chỉ trong vòng vài phút. Tawk.to còn cho phép tùy chỉnh màu sắc, kích thước Widget để phù hợp với trang web của bạn, Chủ động trò chuyện với khách hàng bằng tin nhắn tự động kèm theo âm thanh và lời chào thân thiện. Phù hợp với tất cả mọi thiết bị như máy tính để bàn, máy tính bảng và cả thiết bị di động.

Để chăm sóc khách hàng với Tawk.to các bạn truy cập vào www.tawk.to Đăng ký một tài khoản và điền đầy đủ thông tin như sau

Your name - Điền Tên đăng nhập
Your email - Điền Địa chỉ email của bạn
Chose a Password - Tạo Mật khẩu
( lưu ý là mật khẩu không được quá ngắn và giống với tên đăng nhập )

Cuối cùng ta bấm vào Sign Up for Free! và thực hiện từng bước theo hướng dẫn dưới đây

Bước 1 - Lựa chọ ngôn ngữ


Bước 2 - Trang chi tiết. 

 bạn điền tên trang và url web của bạn và bấm vào Tiếp theo.


Bước 3 - Team Members. 
 phần này nếu bạn có nhân viên thể thêm email của họ vào và cấp quyền cho họ là trợ lý hoặc admin nếu không có nhân viên nào bạn có thêt bấm vào Tiếp theo để bỏ qua .
Bước 4 - Cài đặt tiện ích
 là phần quan trọng nhất bạn coppy mã và đặt mã trước thẻ </body>


Hoặc bạn cũng có thể sử dụng một plugin tawk.to cho một trong những nền tảng phổ biến như wordpress, drupal...Tiếp theo nếu bạn Tùy chọn loại bỏ quảng cáo "Powered by tawk.to" từ dưới cùng của tiện ích bạn sẽ phải trả phí nếu sử dụng miễn phí bạn bấm vào Bỏ qua.


Bước 5 - Là phần tùy chỉnh . Bạn để ý phía bên tay trái có biểu tượng hình Bánh răng hãy bấm vào đó để cài đặt...
Bạn chỉnh sửa các phần - Cài đặt widget, Sự xuất hiện của widget, Widget nội dung... bạn bấm vào cây bút chì màu đen để chỉnh sửa nội dung các phần sao cho phù hợp với chủ đề web mà bạn đang sử dụng.
Ngoài ra bạn có thể tích hợp Live chát với nền tảng Facebook và tự tạo Botchat để tự động trả lời tin nhắn của khách hàng với Botsify

Đăng nhận xét

0 Nhận xét