Hưỡng dẫn đăng ký và tạo ứng dụng Facebook dành cho nhà phát triển (Facebook Apps)

Facebook là một mang xã hội hàng đầu thế giới nơi các thành viên tưng tác chát bình luận chia sẻ hình ảnh, video và phát trực tiếp chia sẻ mọi khoảnh khắc. ở việt nam hầu như ai cũng có một tài khoản facebook chính vì lượng người dùng đông đảo nên facebook hiện nay là công cụ maketing , seo tiếp cận và bán hàng vô cùng hiệu quả.
Ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn cách đẩ tạo một Facebook apps và hưởng rất nhiều tiện ích mà ứng dụng này.

Để tạo Facebook apps thì bạn phải có một tài khoản Facebook đã được xác minh bằng sđt, việc sác minh này rất đơn giản nếu chưa xác nhận bạn truy cập vào https://www.facebook.com/settings?tab=mobile và thêm sđt để xác nhận.

Tiếp đến bạn phải đăng ký một tài khoản Facebook dành cho nhà phát triển tại https://developers.facebook.com và đăng nhập bằng tài khoàn facebook sẽ có giao diện như hình dưới. Ta click vào '' Bắt đầu '' để tạo tài khoàn Tạo tài khoản Facebook for Developers tiếp theo ta chọn '' Tiếp '' như hình dưới.


Đến phần bạn đặt tên cho ứng dụng theo mình thì bạn nên lấy luân tên miền của bạn để đặt tên sau này cho dễ theo dõi .và đây mình sẽ lấy luân tên nguoiphothi.com đặt tên cho ứng dụng luân bạn chọ '' Next ''


Kiểm tra bảo mật bạn cần nhập đúng các ký tự như trong hình và bấm vào '' Gửi '' Xẽ suất hiên như hình dưới. bạn chọ '' Khác ''


Một bảng thông báo Chào mừng bạn đến với bảng điều khiển Facebook for Developers. thế là đã xong phần đăng ký. Bây giờ ta cần phải bật úng dụng này lên ta mới có thể sử dụng hết chức năng của nó.

Các bạn chú ý phần '' Ứng dụng của bạn đang được phát triển và không khả dụng với mọi người '' bây giờ ta cần bật ứng dụng này lên bằng cách kích chuật phải vào chữ  O như hình dưới bật nó về phía tay trái.


 Tiếp theo sẽ xuất hiện một bản thông báo 

URL chính sách quyền riêng tư không hợp lệ, bạn phải cung cấp URL Chính sách quyền riêng tư để đăng trực tiếp ứng dụng. Hãy truy cập Chi tiết ứng dụng và bảo đảm URL hợp lệ.bạn klick vào phần '' chi tiết ứng dụng '' và điền đầy đủ thông tin về ứng dụng nhé.

  • Chú ý các nội dung bắt buộc phải điền
Thông điệp
Mô tả ngắn
Mô tả dài
Danh mục
URL chính sách quyền riêng tư
URL Điều khoản dịch vụ
Email hỗ trợ người dùng
Và bấm vào lưa thay đổi ở góc phải mài hình nhé sau khi ứng dụng bạn được bật . 
Trạng thái
 Hoạt động  là bạn đã đăng ký và kích hoạt thành công ứng dụng bạn vừa tạo rồi nhé

nguoiphothi.com
Publish - 31/01/2018

Đăng nhận xét

0 Nhận xét