Gửi trang web lên các công cụ tìm kiếm

 Gửi trang web hay Submit URL lên các công cụ tìm kiếm là báo cho các công cụ tìm kiếm rằng bạn vừ xuất bản một trang web mới hay bạn vừ đăng một bài viết mới. để các robot của các công cụ tìm kiếm ghé thăm trang web hặc url mới của bạn để index trên các trang tìm kiếm của họ. Khi url đã được index thì web, bài viết của bạn sẽ được hiện diện trên các công cụ tìm kiếm với các tủ khóa tìm kiếm có liên quan đến bài viết của bạn. Dưới đây là tổng hợp một số công cụ tìm kiếm mạnh mẽ nhất hiện nay.

Lưy ý. hãy chỉ Submit URL khi web của bạn khi có sự thay đổi, chỉnh sửa hoặc vừa xuất bản bài viết mới nhé, nếu không có thể bị các công cụ đánh dấu là spam...

1. Google 
Google là một công ty Internet có trụ sở tại Hoa Kỳ, được thành lập vào năm 1998. Sản phẩm chính của công ty này là công cụ tìm kiếm Google, được nhiều người đánh giá là công cụ tìm kiếm  mạnh mẽ nhất trên Internet

+ Để đưa web của bạn lên Google bạn truy cập vào www.google.com/webmasters/tools/submit-url và đăng nhập tải khoản google của bạn
+ Dán link cần submit vào ô URL , Nhập mã captcha để chứng tỏ bạn không phải là người máy và click vào Submit Request
+ Để kiểm tra xem url của bạn đã được Index chưa hãy chờ khoảng 3 phút các bạn vào www.google.com dán url bạn vừa submit của bạn vào ô tìm kiếm , và tìm kiếm url đó.


2. Bing và Yahoo
Bing là bộ máy tìm kiếm web, đại diện cho công nghệ tìm kiếm hiện nay của Microsoft và đã hợp tác với Yahoo để tục nghiên cứu phát triển các thuật toán tìm kiếm mới.

+ Để web xuất hiện trên Bing và Yahoo các bạn vào
www.bing.com/toolbox/submit-site-url?
+ Dán link cần submit vào ô URL , Nhập mã captcha để chứng tỏ bạn không phải là người máy và click vào Submit
+ Để kiểm tra xem url của bạn đã được Index chưa hãy chờ khoảng vài giờ các bạn vào https://www.bing.com/ dán url của bạn vào ô tìm kiếm , và tìm kiếm url đó.

3. Cốc Cốc 
 Cốc Cốc đã trở thành một trong những Công Cụ Tìm Kiếm và Trình Duyệt web lớn nhất Việt Nam.được 22 triệu người Việt yêu thích và tin dùng. Đây là trình duyệt Nhanh, Bảo mật và Tiết kiệm dữ liệu. Phiên bản đầu tiên của trình duyệt Cốc Cốc được ra mắt vào ngày 14 tháng 12 năm 2012, dưới tên Cờ Rôm+.

+ Để đưa web lên Coc Coc vui lòng truy cập vào địa chỉ
  http://help.coccoc.com/search-engine
+ Dán link cần submit vào khung URL nhập Mã xác nhận và click vào Gửi yêu cầu
+ Để kiểm tra xem url của bạn đã được Index chưa hãy chờ khoảng 2 ngày các bạn vào
https://coccoc.com/search dán cụm từ site:nguoiphothi.com vào khung tìm kiếm để kiểm tra sem web đã có trong cơ sở dữ liệu của Coc Coc chưa
thay từ nguoiphothi.com  thành web của bạn

4 - fastindex.helu.vn
Thuộc sở hữu của Công ty Cổ phần HELU - Đồng hành cùng Doanh nghiệp trên Internet · SEO real time cho chủ Doanh nghiệp tại VIỆT NAM.
Hiện HELU còn sở hữu Ranking.helu.vn website kiểm tra thứ hạng từ khoác trên Google Search  vô cùng đơn giản và chích sác. bạn có thể sem bài viết tại ĐÂY  để hiểu rõ hơn về Ranking.helu.vn

+ Để các công cụ tìm kiếm Google, Bing, CocCoc index bài viết nhanh hơn hãy truy cập địa chỉ
http://fastindex.helu.vn
+ Nhập URL cần Index
+ Nhập mô tả url
I'm not a robot - Thực hiên mã capcha Cuối cùng klick vào GỬI ĐỂ INDEX


5. Yandex
Là công ty web của Nga với hơn 60% người dùng web nước Nga sử dụng nó. Yandex là công ty tìm kiếm lớn thứ 4 trên thế giới. Để Submit web lên công cụ tìm kiếm này mời bạn đọc bài viết  Submit web lên Yandex công cụ tìm kiếm lớn thứ 4 trên thế giới.


6. Intelliseek
Là công cụ tìm kiếm của hãng MGA Web Productions và các công ty con và các chi nhánh của tập đoàn này. Intelliseek thiết kế tiếp một công cụ mạnh hơn, cho phép người sử dụng tìm kiếm hơn 1.0000 nguồn thông tin, bao gồm cả các website “vô hình” - ''ẩn danh''

+ Để Submit web lên công cụ tìm kiếm này bạn cần truy cập vào địa chỉ https://intelseek.com/add_url_form.asp và điền đầy đủ thông tin như sau.

Valid Email ( nhập đúng địa chỉ email )
Site Title ( tên url  viết bằng tiếng Anh )
Web Site Address ( địa chỉ url đầy đủ vd. http://www.nguoiphothi.com )
Description: ( Mô tả cho url )
Cuối cùng bấm vào Click Here to Submit! 

+ Xác nhận mail, bạn xẽ nhận được thư như sau
Xin chúc mừng và Chào mừng bạn đến Intelseek .com
Trang web của bạn đã được niêm yết trên www.intelseek .com nhưng
nó cần lá phiếu của bạn trong vòng 3 ngày đầu tiên để xác minh và
mục đích vị trí. Để bỏ phiếu, nhấp vào liên kết dưới đây
https://www.intelseek. com/activate.asp?SiteID=2289775
Khi bạn bấm vào liên kết đã được gửi trong mail bạn sẽ nhìn thấy url bạn vừa gửi đã xuất hiện trên công cụ tìm kiếm của Intelseek Bạn hãy bấm vào Rate This Link để đánh giá sao cho trang web của mình nhé. và mỗi địa chỉ IP sẽ chỉ được đánh giá một lần / ngày.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét